Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

PHỤC VỤ ĂN UỐNG TRÊN MÁY BAY JETSTAR

PHỤC VỤ ĂN UỐNG TRÊN MÁY BAY JETSTAR
                   Tháng 8 nên du lịch ở đâu đẹp, tiết kiệm, lãng mạn tuyệt nhất? (1)
                 Khám phá Châu Âu thu nhỏ ngay tại Vũng Tàu ở bảo tàng vũ khí cổ độc lạ
Quý khách có thể mua đồ uống và đồ ăn nhẹ trên tất cả các chuyến bay nội địa Úc, New Zealand (ngoại trừ các chuyến bay trong khu vực New Zealand khai thác bằng loại máy bay Q300), và các chuyến bay quốc tế. Hãy chọn lựa từ các sản phẩm sẵn có của chúng tôi bao gồm bánh sandwich và bánh cuộn tươi, đồ ăn nhẹ sành điệu, rượu vang đặc biệt và cà phê Xay nâu.

Đặt một vé hạng phổ thông đường dài trên máy bay 787 và quý khách sẽ có quyền đặt mua bữa chính trên chuyến bay. Đối với bữa trưa và bữa tối, xin hãy lựa chọn từ danh sách các món ăn kiểu Châu Âu, món ăn theo vùng và đồ ăn chay  bao gồm cả món tráng miệng và các bánh nướng. Trên một số chuyến bay quý khách còn được phục vụ bữa chính thứ hai. Tất cả các bữa chính đều đi kèm với nước và đồ uống nóng.
Trên các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) thực hiện, quý khách phải đặt trước bữa chính – Chúng tôi không có sẵn bữa chính để bán trên những chuyến bay này.
Trên một số chuyến bay nội địa của Jetstar Japan (GK) và Jetstar Asia (3K), Quý khách cũng có thể lựa chọn và mua trước đồ ăn trên chuyến bay. Các đồ ăn trên những chuyến bay này được phục vụ kèm theo với nước lọc.
Chúng tôi cũng có sẵn một loạt đồ ăn nhẹ và đồ uống từ thực đơn Jetstar Café để bán trên máy bay. Xin lưu ý rằng trên các chuyến bay trong khu vực New Zealand khai thác bằng loại máy bay Q300, sẽ không có đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống được bán trên khoang hành khách.
Thêm đồ ăn vào đặt chỗ của quý khách tại: Quản lý đặt chỗ của tôi

Bữa ăn dành cho Hạng Thương Gia bao gồm bữa trưa và bữa tối ba món, đồ ăn nhẹ trên máy bay và bữa sáng lục địa kiểu phục vụ tận nơi để giúp quý khách được nghỉ ngơi tối đa trên những chuyến bay đêm.
Hãy chọn lựa từ các món ăn kiểu Châu Âu, theo khu vực và đồ ăn chay được chế biến từ những sản phẩm tươi ngon nhất từ các khu vực mà chúng tôi có chuyến bay tới. Đồ uống của chúng tôi bao gồm các loại rượu vang đoạt giải Sky và cà phê xay pha kiểu Pháp.
Một số thực đơn dành cho hạng Thương Gia của chúng tôi:

Xin lưu ý: Từ ngày 1/11/2015, tất cả các chuyến bay quốc tế sẽ chỉ được thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Trên các chuyến bay nội địa tại Úc, New Zealand và Nhật Bản, chúng tôi chấp nhận cả tiền mặt và thẻ tín dụng. Trên các chuyến bay nội địa tại Việt Nam, chúng tôi chỉ chấp nhận tiền mặt. Xem thực đơn Jetstar Café để biết thông tin về loại tiền cụ thể.
Chúng tôi chấp nhận thẻ tín dụng Visa, MasterCard và American Express trên tất cả các chuyến bay có hình thức thanh toán là thẻ tín dụng. Quý khách phải có giấy tờ tùy thân cho toàn bộ các giao dịch bằng thẻ tín dụng.

Các sản phẩm tùy thuộc vào khả năng cung ứng và loại sản phẩm có thể thay đổi giữa các chuyến bay. Quý khách có thể xem giá và sản phẩm hiện tại trong thực đơn Jetstar Café trên khoang hành khách. Trên khoang hành khách, quý khách chỉ được dùng đồ uống có cồn do tổ tiếp viên cung cấp.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét