Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Tháng 8 nên du lịch ở đâu đẹp, tiết kiệm, lãng mạn tuyệt nhất? (2)

Những địa điểm du lịch Châu Âu nên đi trong tháng 8

 Những điểm đến ở nước ngoài trong tháng 8
Nhật Bản – Tháng 8 du lịch lễ hội và leo núi Phú Sĩ ở Nhật Bản

Tháng 8 ở Nhật Bản khá nóng và oi bức, tuy nhiên đây lại là thời gian có rất nhiều lễ hội và bắn pháo hoa nhiều nhất ở Nhật Bản. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm khách du lịch đổ về Nhật Bản để leo núi Phú Sĩ. Ngoài ra, Hokkaido cũng là một trong những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch Nhật Bản tháng 8 của bạn, thời tiết ở đây luôn mát mẻ nên chuyến du lịch Nhật Bản tự túc tham quan, khám phá sẽ không gặp khó khăn gì.
Xem: Vé máy bay siêu tiết kiệm cuối năm 2017 tại đây
Tháng 8 du lịch lễ hội và leo núi Phú Sĩ ở Nhật Bản
Tháng 8 du lịch lễ hội và leo núi Phú Sĩ ở Nhật Bản

Tháng 8 du lịch lễ hội và leo núi Phú Sĩ ở Nhật Bản là một trải nghiệm thú vị đáng để thử phải không các bạn?

Du lịch Mỹ – Nên du lịch Mỹ tự túc trong tháng 8


Tháng 8, du lịch Mỹ giá rẻ, tự túc và vui vẻ
Tháng 8, du lịch Mỹ giá rẻ, tự túc và vui vẻ

Du lịch mùa thu, tháng 8: Nên đi du lịch ở đâu tuyệt vời nhất? Bạn có thể tham khảo du lịch Mỹ để bổ sung vào cẩm nang du lịch tháng 8 của mình. Với nước Mỹ, bạn có thể đến bãi biển Hawaii tuyệt đẹp, công viên quốc gia Grand Canyon, Walt Disney World….

Các nước châu Âu – Điểm đến tưởng nhất trong tháng 8

Theo những du khách có kinh nghiệm du lịch Châu Âu tự túc và giá rẻ thì tháng 8 là thời điểm tuyệt nhất để du lịch Châu Âu cho những ai có kinh phí eo hẹp. Bởi vì, đây là thời điểm du lịch thấp điểm ở Châu Âu, vé bay và giá cả dịch vụ giảm, nhưng thời tiết là khá tuyệt và thích hợp cho chuyến tham quan những đất nước cổ kính, trầm lắng mà hiện đại, sôi động của Châu Âu.

Những địa điểm du lịch Châu Âu nên đi trong tháng 8
Những địa điểm du lịch Châu Âu nên đi trong tháng 8

Tháng 8 nên du lịch ở nước nào Châu Âu? Theo chúng tôi, các bạn chọn Anh, Pháp, Ý, Hy Lạp, Na Uy hoặc Bỉ…làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch tháng 8 của mình.

Các nước châu Á – Tháng 8 du lịch mua sắm mùa sale ở các nước Châu Á


Tháng 8 du lịch mua sắm mùa sale ở các nước Châu Á
Tháng 8 du lịch mua sắm mùa sale ở các nước Châu Á

Tháng 8 là thời điểm các nước Hồng KôngSingaporeMalaysia,…bước vào mùa sale off lớn nhất trong năm. Nếu bạn là tín đồ mua sắm, yêu thích thời trang hàng hiệu hay chỉ đơn giản là kiếm cho mình một món đồ mơ ước với giá siêu rẻ,…thì tháng 8 chính là thời điểm để bạn săn hàng giảm giá ở những nước này. Du lịch tháng 8 và mua sắm giá rẻ, tiết kiệm ở các nước Châu Á là một gợi ý hoàn hảo các bạn nên thử.
Với những gợi ý trên đây, chắc các bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ du lịch nên đi nhất trong tháng 8 rồi chứ ạ. Tháng 8 mùa thu nên du lịch ở đâu tuyệt vời và thích hợp nhất? Các bạn đã có gợi ý từ chúng tôi rồi đấy ạ, chuẩn bị hành lý và lên đường thôi.
Share: