Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

LUYỆN TẬP ĐỂ TRỞ THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG HÃNG VIETNAM AIRLINES

Luyện tập để trở thành tiếp viên hàng không gian nan không kém gì...thi hoa hậu!

Chẳng hạn như để có nụ cười tươi tắn, các tiếp viên Vietnam Airlines phải tập luyện cười trước gương để đảm bảo người đối diện phải thấy nụ cười với đủ 6-8 răng, đầu luôn giữ thẳng và thể hiện ánh mắt nhìn thân thiện. Những vật dụng tưởng chừng đơn giản như cây đũa và cuốn sách lại chính là trợ thủ đắc lực cho tiếp viên khi thực hành môn học này.

Cùng click ảnh để xem và hiểu hơn về những thử thách để trở thành một tiếp viên. Bạn từng có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không? Đừng quên chia sẻ với Vietnam Airlines tại phần comment dưới đây nhé! 😉

Xem thêm: "Rụng tim" với Homestay "chất lừ" tại Đà Lạt đang làm mưa làm gió năm 2017
                  Giá vé máy bay khuyến mãi cuối năm 2017
                 Tiêu chuẩn trở thành phi công nhận lương 1,2 tỷ đồng ở Việt Nam

Tiếp viên được tham gia học các môn học "Xây Dựng Hình Ảnh Tiếp Viên Vietnam Airlines Chuyên Nghiệp” và “Tinh thần làm việc đồng đội”.

Những buổi học thực hành mỗi ngày về chào hỏi, đi đứng thẳng hàng theo đội hình, đội ngũ trong bộ áo dài truyền thống, điều chỉnh tư thế đứng, cách ngồi và cả những cử chỉ cơ thể, cử chỉ tay, gật đầu là những buổi học lấy đi nhiều sức lực nhất.


Trang điểm là một phần nội dung của môn học xây dựng hình ảnh tiếp viên chuyên nghiệp. 

Việc học trang điểm của tiếp viên không chỉ đảm bảo đẹp cho cá nhân mà còn đẹp cho cả đội hình phù hợp với bộ đồng phục và đáp ứng tần suất làm việc dài, thường xuyên cũng như sự thay đổi thời tiết khí hậu trong môi trường làm việc. 

Tiếp viên còn được hướng dẫn thực hành búi tóc cao, gọn để đảm bảo sự thanh lịch và nhanh nhẹn khi di chuyển.

Để có thể vượt qua những yêu cầu khắt khe, các tiếp viên còn phải tập thêm rất nhiều ở nhà nhằm tạo được ấn tượng tốt nhất khi tiếp xúc với hành khách.


Cùng với việc chọn lọc tiêu chuẩn khắt khe ngay từ khi tuyển dụng, các tiếp viên hàng không tiếp tục trải qua quá trình đào tạo nghiêm túc, bài bản dưới sự hướng dẫn của các giáo viên VNA - những Tiếp viên trưởng kì cựu trong nghề.

Trong ảnh là các tiếp viên đang được rèn luyện tư thế ngồi giao tiếp với khách hàng.


Với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, chắc chắn rằng khách hàng của VNA luôn được tiếp đón và phục vụ bởi những cô Tấm trên mây vừa dịu dàng, thân thiện, chu đáo vừa nghiêm túc, đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

“KHÔNG AI TRONG CHÚNG TA THÀNH CÔNG BẰNG TẤT CẢ CHÚNG TA”, câu "khẩu quyết" quen thuộc được mỗi tiếp viên thuộc nằm lòng sau môn học "Tinh thần làm việc đồng đội”. 

Sự chuyên nghiệp trong đội hình và sự đồng bộ, tinh thần đoàn kết trong tập thể là một trong những yêu cầu bắt buộc trong quá trình huấn luyện tiếp viên để đảm bảo sự tin cậy và an toàn cho hành khách khi bay cùng VNA.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét