Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Vietjet - đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Tất cả các người đẹp và ban tổ chức di chuyển trên những chuyến bay Vietjet. Tân Hoa hậu Hoàn Vũ sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay miễn phí 1 năm cùng hãng. Bikini Vietjet được chọn làm trang phục biểu diễn cho phần thi “Người đẹp biển” diễn ra vào ngày 29/11/2017. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ tổ chức tại sân khấu Crown Center (Nha Trang) với hơn 7.000 chỗ ngồi vào ngày 02/12/2017. 

Xem thêm: Giá vé máy bay tăng sau khi điều chỉnh giá dịch vụ hàng không?
“Người đẹp biển” là một trong những phần thi được mong đợi, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn độc đáo, ấn tượng cho khán giả. Các người đẹp được tuyển chọn vào vòng chung kết sẽ khoe sắc trong những bộ Bikini Vietjet quyến rũ và nóng bỏng. Cạnh đó, chương trình truyền hình thực tế mang tên “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cũng là nét mới không thể bỏ qua của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.
Vietjet dành phần thưởng cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là 1 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng nội địa và quốc tế do hãng khai thác và được mời tham gia các sự kiện trên tàu bay Vietjet.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, tự tin, bản lĩnh và sự thông minh của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) - một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, danh giá và hấpdẫnnhất thế giới.Không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm, Vietjet luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa như: Ngày hội khinh khí cầu quốc tế, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cuộc thi Ironman 70.3 Vietnam, Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Gương mặt thương hiệu (The Face), Tiếp sức mùa thi, Festival Hoa Đà Lạt… Vietjet tiếp tục mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vé cũng như đồng hành cùng các hoạt động thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho hành khách, người dân.
Share: