Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2018

JETSTAR THÔNG BÁO BẢO TRÌ HỆ THỐNG📣📣JETSTAR THÔNG BÁO BẢO TRÌ HỆ THỐNG
Từ 14:00 Thứ bảy, 3 tháng 3 đến 23:00 Thứ Bảy, 3 tháng 3, các hệ thống sau đây sẽ KHÔNG khả dụng:
➤ Đặt vé trực tuyến (đặt vé mới và thay đổi vé đã đặt từ trước)
➤ Đặt vé thông qua Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar
➤ Làm thủ tục trực tuyến (online check-in)
➤ Làm thủ tục tại quầy làm thủ tục tự động tại sân bay (kiosk check-in)
➤ Thông tin trực tuyến về tình trạng chuyến bay
➥ Nếu bạn có lịch bay với chúng tôi TRONG LÚC hệ thống đang được bảo trì và ĐÃ check-in, xin vui lòng đến sân bay như bình thường, tuy nhiên việc gửi hành lý có thể kéo dài hơn bình thường.
➥ Nếu bạn có lịch bay với chúng tôi TRONG LÚC hệ thống đang được bảo trì và bạn CHƯA check-in, xin vui lòng đến sân bay sớm hơn bình thường, trước giờ khởi hành, và bạn sẽ được check-in tại quầy làm thủ tục của Jetstar.
➥ Nếu bạn sẽ bay với chúng tôi SAU thời gian bảo trì theo lịch và CHƯA làm thủ tục lên máy bay, bạn có thể làm thủ tục trực tuyến tại jetstar.com, website sẽ hoàn tất bảo trì và khả dụng từ 23:00 Thứ bảy, ngày 3 tháng 3. Xin lưu ý rằng việc làm thủ tục trên trang web chỉ khả dụng cho đến hai giờ trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay nội địa.
➥ Nếu bạn muốn biết tình trạng chuyến bay của bạn, hãy truy cập vào website jetstar.com
➥ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Trung tâm phục vụ khách hàng của Jetstar và Facebook Fanpage Jetstar Pacific Airlines. 19001550
Để cập nhật về lịch bảo trì của chúng tôi, vui lòng theo dõi trên website jetstar.com và truy cập Facebook Fanpage Jetstar Pacific Airlines.
Cảm ơn sự thông cảm của bạn trong thời gian này và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong thời gian tới.
#JETSATR_BẢO_TRÌ_HỆ_THỐNG
#JETSTARBAOTRI

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét