Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

Có được phép mang mật ong lên máy bay không?


Mật ong là chất lỏng sánh đặc. Theo như quy định thì từ ngày 1/5/2016. Bạn sẽ được phép mang không giới hạn chất lỏng lên máy bay nội địa. Theo như quy định đó, bạn có thể mang mật ong lên máy bay, nhưng phải đóng gói cẩn thận, không làm ảnh hưởng đến hành khách bên cạnh và không làm ảnh hưởng đến hành lý người khác.
Quy định mang chất lỏng lên máy bay:
Các chất lỏng dễ cháy, chất độc hại như axit, sơn, xăng dầu… những chất lỏng như này sẽ không được mang lên máy bay vì có thể de dọa đến tính mạng của mọi người trong chuyến bay.
Các loại thực phẩm: nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, xúp, dầu ăn, dấm, mắm tôm… hạn chế mang lên máy bay. Những loại thực phẩm này sẽ bị hạn chế mang lên máy bay, nếu được phép mang theo phải đảm bảo đóng gói kỉ không gây mùi ảnh hưởng đến người khác.
Đối với các loại mỹ phẩm như: kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, foam cạo râu… được phép mang lên máy bay.
Các loại thuốc: thuốc xịt mũi, xirô, dầu, cao xoa bóp cần kèm theo đơn thuốc trong đó ghi rõ họ và tên, địa chỉ của người kê đơn thuốc, họ và tên người sử dụng thuốc phù hợp với họ và tên trên vé hành khách.
Nếu chất lỏng là sữa, thức ăn cho trẻ em và sơ sinh thì buộc phải có trẻ đi cùng.
Đảm bảo một chuyến đi thành công, hoàn hảo không gặp nhiều rắc rối các bạn nên tuân thủ những quy định từ các hãng hàng không nhé. Chúc các bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ. Mọi thông tin thắc mắc về việc mua vé may bay đi du lịch, hay đi công tác vui lòng liên hệ với
BAY VIỆT 24H - H.L 0917.880.139 để được giải quyết nhé.Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét