Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH MUA VÉ MÁY BAY NÊN BIẾT

NHỮNG ĐIỀU KHÁCH MUA VÉ MÁY BAY NÊN BIẾT

Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ngày rất lớn, bạn cũng nên trang bị thêm một chút kiến thức cho mình trong lĩnh vực này.
Hiểu biết thêm 1 chút sẽ giúp các bạn là người tiêu dùng thông minh.
1️⃣️ Giá vé máy bay thay đổi theo phút, theo giây.
Mỗi chuyến bay tuỳ loại máy bay lớn nhỏ, có số lượng chỗ nhất định và được chia làm nhiều hạng giá (tất cả các hãng từ trong nước đến quốc tế).
Ví dụ: Một máy bay có 200 chỗ, 20 chỗ đầu tiên được bán với giá 99k, 20 chỗ tiếp là 199k, 299k, 399k, 499k, 599k, 699k, 799k, 900k, 1.030k... (Chưa thuế phí)
Cùng 1 lúc trên khắp nước Việt Nam hoặc thế giới có hàng 1.000 đại lý cùng đặt chỗ cho chuyến bay đó.
Giây trước mua được vé khuyến mãi, giây sau người ta mua sạch cả vé rẻ, chuyện sau 1 vài giây giá tăng lên gấp nhiều lần là chuyện bình thường.
2️⃣️ Giá vé cũng thay đổi tuỳ theo giờ bay, ngày bay, giờ cao điểm, giờ đẹp thì giá sẽ cao hơn vì nhu cầu mua lớn hơn.
Vì những đặc thù khác hẳn giá ô tô, giá vé tàu (cố định) nên nhiều khách hàng cảm giác như mình bị lừa.
Thực ra không phải các anh chị bị lừa, mà đôi khi vừa báo giá cho anh chị 1 triệu, điền họ tên xong để giữ chỗ nó đã tăng lên 2 hay 3 triệu cũng là chuyện thường gặp của các bạn bán vé.
An toàn nhất có lẽ là phải giữ chỗ ra code vé xong mới dám chắc chắn với khách hàng.
3️⃣️ Hãng hàng không gần như không bao giờ bán vé khuyến mãi cho những dịp cao điểm.
Anh chị có khi nào thấy các cửa hàng quần áo sales off loại hàng mà họ bán đắt và khan hàng không? Họ chỉ bán khuyến mãi loại hàng ế ẩm, vào mùa thấp điểm hoặc hàng lỗi mốt.
Vé máy bay cũng vậy, đừng mong khuyến mãi rẻ vào dịp hè, lễ, tết. ( Vì dịp đó các sân bay chật cứng khách, hãng đâu cần khuyễn mãi làm gì, thậm chí máy bay còn không đủ chỗ mà đậu)
Nếu có khuyến mãi thì cũng là 1 chiêu gì đó của hãng và tỷ lệ cực cực kỳ thấp. Vì thế, nếu có kế hoạch về tết, nên mua vé càng sớm cành tốt để được giờ đẹp nhé.
🛫(NẾU AI ĐI LÀM NGOÀI BẮC MÀ TẾT VỀ QUÊ LÀ VỀ NAM THÌ CHẮC CHẮN CÓ GIÁ KHUYẾN MÃI, VÌ ĐA SỐ TẾT THƯỜNG TỪ MIỀN NAM BAY VỀ BẮC ĂN TẾT CHỨ RẤT ÍT NGƯỜI TỪ BẮC VỀ NAM ĂN TẾT)

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét