Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của các hãng Vietjet, Jetstar,Vietnam Airlines... Hotline: (028) 6686.1007 - 0917.880.139

Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Vứt hết mọi thứ phiền muộn và đi du lịch thôi!Bạn thích đi chơi xa, thích khám phá và luôn luôn có suy nghĩ phải dịch chuyển những bạn lại không chắc liệu mình có phải một kẻ nghiện đi du lịch? Vậy thì bạn nên đọc những điều sau đây để xem có đúng mình là kẻ nghiện đích thực không nhé!

1. Mặc dù phải ngồi lao động 8 tiếng cật lực tại văn phòng hàng ngày nhưng đầu óc của bạn vẫn luôn trong trạng thái mơ màng suy nghĩ xem sắp tới nên đi đâu, thời gian này ở đâu sẽ đẹp và luôn luôn nghĩ về việc tận hưởng cảm giác ngất ngây khi được đeo balo đi du lịch tuyệt vời như thế nào


2. Bạn sẽ cố gắng dành nguyên 1 ngày Chủ Nhật quý giá hàng tuần cho việc vi vu đâu đó, dù gần hay xa.

3. Bạn sẽ chẳng ngại bất cứ khó khăn gì, chỉ hễ có điều kiện, thậm chí ngay cả khi không có đủ điều kiện như thời gian hay tiền bạc thì bạn vẫn cố gắng tìm mọi cách để tự tạo ra những điều kiện đó chỉ vì mục đích duy nhất là được đi du lịch.

4. Trong quyển sổ cầm tay của bạn luôn chi chít những mẩu note ngắn về những nơi bạn muốn đi trong thời gian tới. Dù nguệch ngoạc nhưng chúng cũng có thể làm bạn cười toe toét mỗi khi giở chúng ra xem.


5. Cảm giác háo hức và sung sướng tột độ khi biết sắp tới các hãng máy bay có đợt khuyến mãi vé giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ chẳng ngần ngại gì mà không đặt ngay cho mình một chuyến đi bất kì đâu và bất kì thời gian nào.

6. Bạn có thấy hân hoan và háo hức như một đứa trẻ con vào cái ngày bạn được sắp xếp đồ vào balo và biết rằng mai mình sẽ được dịch chuyển đến một vùng đất hoàn toàn mới?

7. Trong điện thoại và máy tính của bạn chi chít các file ảnh đi du lịch đó đây của bạn mà bạn có thể xem đi xem lại đến hàng trăm lần mà vẫn không hề thấy chán.8. Bạn luôn có cảm giác chỉ có đi du lịch thì bạn mới được sống là chính mình còn thực tế thì bạn như thể một con người khác vậy.9. Bạn có thể ngồi hàng giờ hàng giờ thậm chí thức cả đêm chỉ để ngồi xem các mẩu tin kinh nghiệm du lịch, cẩm nang du lịch hay tìm những bức ảnh du lịch đẹp mê hồn để hàng ngày ngắm cho bớt nhớ.

10. Ước mơ to lớn và cao cả nhất của cuộc đời bạn chỉ là được đi du lịch vòng quanh thế giới mà thôi!

Nếu đọc xong 10 điều này mà các bạn cảm thấy đồng cảm thì chắc chắn, bạn chính là một kẻ nghiện du lịch đích thực rồi! Việc được đi, được khám phá đó đây là một niềm hạnh phúc mà không thể so sánh với bất kỳ niềm hạnh phúc nào khác. Bởi vậy hãy luôn nhớ rằng, bạn và tôi, chúng ta sẽ đi và đi cho đến khi nào không thể đi được nữa. Thế giới ngoài kia còn vô vàn điều kì thú đang đợi chúng ta, hãy đi và đi nhiều nhất có thể nhé!

Chúc các bạn may mắn!

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét